Sau khi đặt hàng thành công, khách hàng có thể liên hệ  Hotline 0907.25.99.88 để yêu cầu nhân viên tổng đài điều chỉnh đơn hàng hoặc thay đổi thông tin liên hệ/địa chỉ giao hàng.

 

1. Nhà hàng chay Tuệ có hỗ trợ dịch vụ thay đổi đơn hàng, cụ thể:

– Những thay đổi nhỏ dễ dàng thực hiện như bổ sung ghi chú món ăn, đơn hàng

– Những thay đổi lớn liên quan đến món: đổi hẳn món mới, giảm số lượng món đã order, thay đổi lớn tính chất hương vị món ăn,… chỉ được thực hiện khi đơn ở trước trạng thái chưa thực hiện.

– Những thay đổi về địa chỉ giao hàng, thời gian nhận hàng, thông tin chi tiết người nhận hàng sẽ được thực hiện khi đơn ở trước trạng thái đã làm xong và chưa được giao hàng.

 

2. Việc thay đổi về thông tin đơn hàng hoặc thông tin giao hàng có dẫn đến việc thay đổi giá trị thanh toán đơn hàng

(gồm giá trị món và phí vận chuyển): Sẽ được điều chỉnh và xác nhận giá trị tương ứng đúng thực tế phát sinh (sau khi điều chỉnh) và hiển thị trên hóa đơn mua hàng (nếu khách chọn hình thức thanh toán COD).

– Đối với đơn hàng gia tăng giá trị thanh toán (sau khi điều chỉnh): nhà hàng Chay Tuệ sẽ hỗ trợ quý khách thanh toán bổ sung đúng thực tế phát sinh bằng phương thức COD.

– Đối với đơn hàng giảm giá trị thanh toán (sau khi điều chỉnh):

+ Tổng đài sẽ hỗ trợ quý khách điều chỉnh hóa đơn thanh toán đúng thực tế phát sinh, và khoản chênh lệch thừa (đã thanh toán) sẽ được hoàn tiền. 

+ Quy trình này có thể cần khoảng 03-05 ngày làm việc. 

+ Thông tin về thời gian hoàn tiền cụ thể cho từng trường hợp đổi/trả sẽ được cập nhật đến quý khách qua email hoặc SMS. 

+ Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những phương thức hoàn tiền sau:

Phương thức hoàn tiềnThời gian hoàn tiền
Visa/ Master/ JCB5 – 7 ngày làm việc
Chuyển khoản3 – 5 ngày làm việc
Ví Momo2 – 3 ngày làm việc
Lưu ý: Đối với thẻ Visa/Master/ JCB hoặc hình thức chuyển khoản, số tiền được ngân hàng chuyển vào tài khoản quý khách tùy theo chính sách của từng ngân hàng

Ngày làm việc không bao gồm Thứ, Chủ nhật và ngày nghỉ/lễ.

 

Shopping Cart
Gọi ngay
facebook zalo
Scroll to Top