Phương thức giao hàng

Tuệ phục vụ việc giao hàng tận nơi  trong phạm vi các quận trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh (quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân, TP. Thủ Đức).

Nhằm bảo đảm sự thuận tiện cho Quý khách, Tuệ luôn cố gắng sắp xếp giao hàng sớm nhất có thể sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách, hoặc giao hàng theo khung giờ mà Quý khách yêu cầu.

Mong Quý khách hoan hỉ cho  Tuệ  thông thường chỉ thực hiện đơn hàng khi nhận được yêu cầu và thanh toán đầy đủ  . Quá trình giao hàng cần một khoảng thời gian vừa đủ để chúng tôi chế biến sản phẩm mà Quý khách đặt theo đơn.

 

Phí giao hàng và thời gian giao hàng:

Mức phí:

Phí giao hàng được căn cứ theo biểu giá thực tế của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển tại thời điểm phát sinh đơn hàng.

Tuệ hỗ trợ miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 1.000.000 vnđ

Thời gian giao hàng:

Tuệ nhận đơn hàng đặt món giao về từ 10:00h – 20:00h, tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày Chay và ngày Lễ).

Xin lưu ý: Đơn hàng sẽ tự động hủy nếu nhân viên giao hàng không liên lạc được với Quý khách tại thời điểm giao hàng (tối đa 3 cuộc gọi và mỗi lần cách nhau 5 phút). Chúng tôi chỉ thực hiện giao hàng một lần và không giao hàng đơn hàng ở thời điểm sau đó nếu việc giao nhận không thành công do các lỗi chủ quan được xác định là từ phía quý khách.

 

Chăm sóc dịch vụ

Chay Tuệ luôn cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao, có giá trị cho sức khỏe người dùng, với cung cách dịch vụ tận tâm và chu đáo. Với phương châm này, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách về uy tín thương hiệu của chúng tôi lên hàng đầu. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót nhất định.

Shopping Cart
Gọi ngay
facebook zalo
Scroll to Top