Tuệ 2 – quả lành sau thời gian dài Nhà Tuệ vun trồng đã chín ngọt, chính thức ra mắt, đón tiếp quý thực khách đến thưởng vị an lạc vào ngày 17/06/2023 tại 162 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Nhà Tuệ rất vui mừng khi hàng trăm quý thực khách và bạn hữu đã đến dự lễ khai trương và thưởng món. Sự quan tâm và ủng hộ của quý khách là nguồn động lực và là niềm hạnh phúc to lớn giúp Tuệ luôn vững tâm trên hành trình lan tỏa ẩm thực Chay lành, giảm sát sinh, cùng hướng về tình yêu thương vạn vật.

Không gian an lành tại Tuệ 2 được ươm mầm và hoàn thiện bằng tâm huyết đến từng chi tiết, trọn vẹn cả về kỹ thuật lẫn thẩm mỹ. Những câu chuyện đậm nét văn hoá tâm linh Phật giáo dưới góc nhìn mới mẻ được Tuệ phác hoạ trên các chi tiết, gửi gắm hy vọng quý thực khách có đa dạng sự lựa chọn về không gian dùng bữa chay lành chất lượng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thưởng chay.

Khai trương nhằm ngày 30 tháng 4 âm lịch, Tuệ đặc biệt thực hiện Lễ Tắm Phật, vừa ghi dấu kỷ niệm Tháng Phật Đản 2023 và đón chào Mùa An cư kiết hạ, vừa lan tỏa nguyện ước thiện lành – “Ly Ác, hành Thiện, phổ độ hết thảy chúng sanh”. Đây vừa là mong ước từ tâm, vừa là lời an lành Tuệ gửi đến tất cả mọi người.

Đặc biệt, Tuệ đã trao 100 phần quà từ thiện mang ý nghĩa “Bách sự như ý” nhằm san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và nguyện mong mọi người vượt qua thử thách, sớm ngày an lạc.

Hoan hỉ thân mời quý thực khách đến Tuệ 2 để trải nghiệm bữa chay lành chất lượng, tâm thêm an yên nhé!

Shopping Cart
Gọi ngay
facebook zalo
Scroll to Top
Copy link