Câu chuyện thương hiệu

Chay garden

Câu chuyện của Chay Garden khởi nguồn từ mong muốn mở lối vào một khu vườn nhỏ tách biệt với những ồn ã và rộn ràng giữa lòng Sài Gòn. Chay Garden mang đến trải nghiệm phong cách chay tịnh hoàn toàn khác biệt, tĩnh lặng nhưng không mất kết nối. Thưởng thức những bữa ăn ngon tại Chay Garden là lúc thực khách được dịp trải lòng trong mối giao kết chân thành với con người và môi trường xung quanh.

Chay Garden lan tỏa tinh thần “chay” cân bằng giữa thanh tịnh và rộn rã, hài hòa giữa tận hưởng và bảo vệ cốt lõi bền vững.

Câu chuyện thương hiệu

Món ăn

Nhân tố cơ bản của thực đơn ở Chay Garden là san sẻ mối quan tâm về nhu cầu sinh hoạt và sức khỏe của mỗi thực khách nhằm tạo nên không gian ẩm thực nuôi dưỡng một tâm hồn và cơ thể khỏe mạnh. Chay Garden luôn nỗ lực, dụng công để tạo ra món ngon bộc lộ hương vị và mỹ cảm chân thực nhất.

Sự kết hợp, bày biện dung dị cũng đủ làm thỏa mãn tâm hồn thực khách bởi nét quyến rũ của thiên nhiên hài hòa trong mỗi món ngon.

Nhâm nhi và thưởng thức

Đồ uống

Chay Garden mang đến thực khách mùi vị mộc mạc, nhuần nhuyễn, thanh khiết mà vẫn linh hoạt đậm đà, giữ được sự cân bằng đủ đầy cho một nhịp sống hiện đại: một ly Sữa đậu nành hay Sữa bắp, Sâm rong biển hạt chia có thể nhẹ nhàng đặt bên tách cà phê Latte buổi sớm.

Nhâm nhi từng giọt cà phê rơi của Phin đen thả hồn vào thinh lặng mà nghe tâm hồn chậm trôi.

Nguyên liệu hữu cơ

Chay Garden lấy nguyên liệu món ăn từ những nguồn hữu cơ đáng tin cậy nhất

Ẩm thực đa dạng

Các món ăn đa dạng, nhiều hương vị dễ dàng đáp ứng nhu cầu thực khách

Chất lượng tuyệt hảo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Phục vụ tận tình

Nhân viên được chọn lọc và huấn luyện chu đáo sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời

Một góc nhỏ yên bình

Không gian

Tọa lạc tại khu vực nổi tiếng là phố ẩm thực sầm uất của Quận 3, Chay Garden nép mình trong con hẻm thoáng đãng, yên tĩnh. Bước vào khoảng không xanh mát bao quanh, thực khách được khám phá không gian của một nhà hàng Chay thanh lịch phảng phất dấu vết hoài cổ của kiến trúc Đông Dương.

Đặc biệt khu vườn nhỏ, nơi ta có thể trở về với sự tĩnh lặng trong tâm hồn, ngồi yên với sách, cởi mở với thiên nhiên và tận hưởng gia trị ẩm thực xanh thuần khiết bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Tổ chức những buổi gặp gỡ

Sự kiện

Vườn chay mở lối…
Mời bạn đến vườn chơi ngày 14/12/2018

Ẩn nấp ở góc nhỏ thanh tịnh rồi mình an nhiên sẻ chia những chuyện trò rôm rả nha!

Shopping Cart
Gọi ngay
facebook zalo
Scroll to Top