Nhị Thập Bát Trai

Ăn chay đang trở thành xu hướng mới trong lối sống hiện đại. Ăn chay ngoài là một liệu pháp tâm linh, giúp cho tâm hồn trở nên thanh tịnh, còn là hành động thiết thực, bảo vệ môi trường, lan truyền thông điệp sống xanh, bảo vệ động vật và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe.

Xu hướng ăn chay khá rộng rãi, có người ăn chay theo tín ngưỡng, có người vì sức khỏe hoặc chỉ vì yêu thích ẩm thực chay… Nhưng phần đông, mọi người sẽ ăn chay theo những lịch cố định hằng tháng theo quan niệm Phật Giáo.

 

THẬP NHỊ BÁT TRAI CHO BỮA CHAY LÀNH TRỌN VẸN

Với mong muốn mang đến bữa chay lành chất lượng và khoa học, Tuệ đặc biệt ra mắt THẬP NHỊ BÁT TRAI tổng hợp các thực đơn dành cho người ăn chay 2 ngày, 4 ngày, 8 ngày, 10 ngày trong tháng.

– Nhị trai nhựt: dành cho khách ăn chay 2 ngày (15, mùng 1) trong tháng.

– Tứ trai nhựt: dành cho khách ăn chay 4 ngày (mùng 1, mùng 8, ngày rằm và 23 âm lịch) hoặc (14,15, 30, mùng 1) trong tháng.

– Bát trai nhựt: dành cho khách ăn chay 8 ngày (mùng 1, 8, 14, 15, 18, 23, 24 và 30) trong tháng.

– Thập trai nhựt: dành cho khách ăn chay 10 ngày (mùng 1, 8, 14, 15, 18, 23, 24, 28, 29, 30 âm lịch) trong tháng.

Cho trải nghiệm chay lành trọn vẹn và tiện lợi, Thập Nhị Bát Trai Nhà Tuệ có cả Set ăn tại nhà hàng và Set giao hàng tận nơi.

 

 

Với 2 chi nhánh sang trọng tọa lạc quận 1, Tuệ là địa điểm thưởng chay lý tưởng, chốn yên bình diệu kỳ giữa lòng thành phố:

– Chi nhánh 1: 76 Mai Thị Lựu, P.Đakao, Q.1 (Đối diện chùa Ngọc Hoàng)

– Chi nhánh 2: 162 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1

Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng món ăn khi Bếp Nhà Tuệ luôn đảm bảo những món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nhất với hương vị hoàn hảo và sự thơm ngon, nóng hổi được lưu giữ trọn vẹn khi đưa đến bàn của quý thực khách.

Thân mời quý khách trải nghiệm bữa chay lành chất lượng tại Tuệ để thân thể khỏe mạnh, tâm hồn thêm an yên.

Shopping Cart
Gọi ngay
facebook zalo
Scroll to Top
Copy link